Ca khúc của BTS được chọn làm nhạc phim siêu anh hùng "Eternals" của Angelina Jolie

Ca khúc Friends của BTS được chọn làm nhạc phim của Marvel

Giải Trí - thể thao Thông tin giải trí

Theo truyền thông Mỹ đưa tin, bài hát Friends do hai thành viên của BTS Jimin và V thể hiện đã vinh dự được Marvel Studios chọn làm nhạc phim cho “bom tấn” The Eternals, bộ phim sẽ chuẩn bị được công chiếu vào ngày 5/11 tới.

Được biết Friends là một ca khúc phụ nằm trong album Map of the Soul: 7 phát hành năm 2020 của nhóm nhạc BTS. Bài hát kể về tình bạn bền chặt của Jimin và V kể từ khi họ gặp nhau cho đến lúc đạt được thành công như hiện tại. Đặc biệt thành viên Jimin không chỉ góp giọng trong Friends mà còn đóng vai trò sáng tác, sản xuất. Cùng phifgo.com tìm hiểu chi tiết về sự việc này ở bài viết bên dưới nhé.

Friends của BTS được chọn làm nhạc phim Eternals

Fan vô cùng phấn khích trước thông tin bài hát Friends do Jimin và V trình bày nằm trong album Map of the Soul: 7. Được Marvel Studios chọn làm nhạc phim Eternals.

Ca khúc Friends do V và Jimin của BTS thể hiện được chọn làm nhạc phim Eternals
Ca khúc Friends do V và Jimin của BTS thể hiện được chọn làm nhạc phim Eternals

Sau khi đánh chiếm bảng xếp hạng Billboard danh giá. Với loạt ca khúc như Dynamite, Permission to Dance. Mới đây nhóm nhạc nam đến từ Hàn Quốc – BTS tiếp tục gây “bão” nhờ bắt tay với Coldplay cho ra mắt sản phẩm âm nhạc có tên My Universe.

Không dừng lại ở đó, bài hát Friends do Jimin và V trình bày. Cũng vinh dự được Marvel Studios chọn làm nhạc phim cho “bom tấn” Eternals. Chuẩn bị công chiếu vào ngày 5.11 tới.

Friends là ca khúc nằm trong album Map of the Soul: 7

Được biết Friends là một ca khúc phụ nằm trong album Map of the Soul: 7. Phát hành năm 2020 của BTS. Kể về tình bạn bền chặt của Jimin và V kể từ khi họ gặp nhau cho đến lúc đạt được thành công như hiện tại. Thành viên Jimin không chỉ góp giọng cho Friends mà còn đóng vai trò sáng tác, sản xuất.

Do đó, nhiều fan của nhóm đã bày tỏ sự thích thú. Ca ngợi tài năng của Jimin trên Twitter bằng cách đẩy hashtag #ProducerJimin và #Vmin lên top trending nhiều nước. Đây cũng là lần đầu tiên BTS được góp giọng cho một trong những dự án phim điện ảnh lớn của Marvel được công chúng mong chờ.

Thông tin Friends nằm trong danh sách nhạc phim của Eternals đã được trang The Direct xác nhận. Ngoài BTS, những nghệ sĩ góp giọng cho bộ phim do Chloe Zhao dẫn dắt còn có Pink Floyd (Time), Black Joe Lewis and The Honeybears (Sugarfoot), Lizzo (Juice), Skeeter Davis (The End of the World)…

“Bom tấn” Eternals được chuyển thể từ truyện tranh Marvel sắp ra rạp

Nhiều bộ phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sử dụng âm nhạc như một phần của câu chuyện (Guardians of the Galaxy). Hoặc thể hiện sự hoài cổ và hài hước (Shang-Chi and The Legends of The Ten Rings). Theo The Direct, Eternals dùng mảng âm nhạc độc đáo không chỉ để tạo tâm trạng cho khán giả. Mà còn giúp thiết lập từng giai đoạn. Bởi tác phẩm mới nhất của Marvel lấy bối cảnh trong quá khứ lẫn tương lai.

Bom tấn Eternals được chuyển thể từ truyện tranh Marvel sắp ra rạp
“Bom tấn” Eternals được chuyển thể từ truyện tranh Marvel sắp ra rạp

“Bom tấn” Eternals được chuyển thể từ truyện tranh Marvel. Xoay quanh chủng loài Eternals đến định cư ở Trái đất từ lâu. Họ giúp con người trong suốt hàng nghìn năm nhưng rất hạn chế lộ diện. Cuộc chiến với Thanos trong Avengers: Endgame (2019) đã thu hút Deviants nên nhóm siêu anh hùng này buộc phải đứng lên giải cứu nhân loại khỏi sự diệt vong. Phim quy tụ dàn sao như Gemma Chan, Angelina Jolie, Salma Hayek, Richard Madden, Kumail Nanjiani…

Với việc được Marvel chọn làm nhạc phim cho bộ phim siêu anh hùng sắp được phát sóng. Đây sẽ là lần đầu tiên mà sản phẩm của BTS. Được xuất hiện trong dự án phim điện ảnh được mong chờ bậc nhất thời gian tới. Trong bộ phim “Eternals” ngoài BTS thì còn nhiều nghệ sĩ khác cùng góp giọng cho bộ phim này như Pink Floyd, Lizzo hay Skeeter Davis…