Ca sĩ Thanh Hà có cuộc sống viên mãn bên người chồng kém 12 tuổi

Ca sĩ Thanh Hà có cuộc sống viên mãn bên người chồng kém 12 tuổi

Giải Trí - thể thao Thông tin giải trí

Ở độ tuổi ngũ tuần, ca sĩ Thanh Hà đang có cuộc sống hạnh phúc ở bên người bạn đời kém nữ ca sĩ 12 tuổi. Dù có sự nghiệp vô cùng rực rỡ nhưng chuyện tình cảm của ca sĩ Thanh Hà lại khá lận đận. Cô từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có một con gái năm nay 22 tuổi.

Hai người đã đính hôn vào năm 2019 sau nhiều năm hẹn hò. Đặc biệt, chuyện tình cảm của Thanh Hà được con gái nữ ca sĩ ủng hộ. Trên trang cá nhân, cô thoải mái đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên chồng và nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, người hâm mộ. Thông tin chi tiết về cuộc hôn nhân hạnh phúc của nữ ca sĩ Thanh Hà bên chồng kém 12 tuổi sẽ được Thông tin giải trí cập nhật trong bài viết này.

Thanh Hà – Nữ ca sĩ hải ngoại người Mỹ gốc Việt

Thanh Hà tên thật là Trương Minh Hà, sinh năm 1969, là nữ ca sĩ hải ngoại người Mỹ gốc Việt. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng giọng hát sâu lắng, tình cảm nên Thanh Hà vẫn là gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến trong showbiz suốt hơn 20 năm qua. Cô tạo được dấu ấn qua loạt ca khúc nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc Trịnh…

Thanh Hà để lại ấn tượng trong lòng công chúng bởi hình ảnh quyến rũ và phóng khoáng. Ở tuổi 52, dường như sự viên mãn trong tình cảm càng làm cho nữ ca sĩ trẻ trung và đằm thắm hơn. Gần đây, Thanh Hà dành nhiều thời gian để tập gym và chạy bộ, giúp nữ ca sĩ giảm được đáng kể mỡ thừa.

Thanh Hà - Nữ ca sĩ hải ngoại người Mỹ gốc Việt
Thanh Hà – Nữ ca sĩ hải ngoại người Mỹ gốc Việt

Thanh Hà và Roland có duyên quen nhau trong một show diễn. Ấn tượng với giọng hát của nữ ca sĩ, Roland nhờ muốn song ca cùng Thanh Hà. Thanh Hà đồng ý với điều kiện Roland phải học tiếng Việt. Cuối cùng, Roland đã dành thời gian nghiên cứu để hai người hát được bài hát Bất chấp lỗi lầm.

Theo chủ hit Đừng chúc em hạnh phúc, dù Roland kém cô 12 tuổi. Nhưng nam nhạc công lại rất chững chạc. “Từ thời trai trẻ, anh đã không ôm điện thoại chơi game. Biết suy nghĩ và có tư tưởng “già trước tuổi”. Ảnh lúc ấy rất ư người lớn, chứ tưởng tượng mang tình trẻ về mà hầu hạ hay dạy dỗ chắc chết. Thanh Hà thấy mình vô cùng may mắn”, cô dí dỏm nói.

Nữ ca sĩ hạnh phúc bên người bạn đời kém tuổi

Sau những trắc trở của hôn nhân, ở tuổi 52, Thanh Hà đang hạnh phúc với người bạn đời kém chị 12 tuổi. Cả hai đã đính hôn năm 2019 sau nhiều năm hẹn hò. Đặc biệt, chuyện tình của Thanh Hà rất được con gái nữ ca sĩ ủng hộ.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thoải mái đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên chồng. Cô nhận được nhiều lời chúc phúc của bạn bè, người hâm mộ. Dù có sự nghiệp thành công rực rỡ nhưng chuyện tình cảm của nữ danh ca khá lận đận. Cô từng trải qua hai lần hôn nhân đổ vỡ và có một con gái Isabella Quỳnh Tiên Hồ, năm nay 22 tuổi.

Nữ ca sĩ hạnh phúc bên người bạn đời kém tuổi
Nữ ca sĩ hạnh phúc bên người bạn đời kém tuổi

Thanh Hà cho biết, dù người bạn đời kém chị nhiều tuổi. Nhưng là người chu đáo, quan tâm chị chân thành. Nữ ca sĩ từng nói về chuyện tình cảm. “Tôi nghĩ mình và Roland sống chân thành cùng nhau như những năm vừa qua đã là quá đủ.

Hạnh phúc của tôi là được sống cùng bạn trai và mẹ, con gái. Roland dành tình thương rất lớn cho Isabella. Con gái tôi cũng cảm nhận được tình cảm đó. Từ lâu đã xem Roland như một thành viên trong gia đình rồi”.

Theo chia sẻ, Thanh Hà và Roland đã có duyên gặp nhau trong một buổi diễn tại San Jose, Mỹ cách đây 11 năm. Ấn tượng với giọng ca của nữ ca sĩ, Roland đã nhờ bầu show chuyển lời muốn song ca cùng Thanh Hà. Thanh Hà chấp thuận với điều kiện Roland phải học tiếng Việt.