Tuyển Việt Nam tiếp tục duy trì lực lượng với những gương mặt cũ

Danh sách cầu thủ Việt Nam thi đấu vòng loại châu Á 2022

Giải Trí - thể thao Thông tin thể thao

Danh sách các cầu thủ Việt Nam tham gia vòng loại World Cup châu Á 2022 được nhiều người hâm mộ quan tâm. Trong danh sách có tới 25 cầu thủ được ông Park Hang-seo triệu tập. Một trong những cái tên vắng mặt là thủ môn Đặng Văn Lâm vì gặp chấn thương.

Ngoài ra, Nguyễn Trọng Hoàng sẽ vắng mặt trong giải đấu này. Thay vào đó, tiền vệ Trần Minh Vương sẽ trở lại sân bóng với nhiều kỳ vọng. Được biết, trong danh sách 25 cầu thủ thi đấu không có sự thay đổi quá lớn. Tuyển Việt Nam sẽ chơi hai trận với Saudi Arabia và Nhật Bản trên sân Mỹ Đình.

Danh sách cầu thủ thi đấu không có nhiều sự thay đổi

Danh sách 25 cầu thủ vẫn không có cái tên nào xa lạ, mới mẻ. Những cầu thủ được gọi chuẩn bị như hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh, Phạm Xuân Mạnh. Được bổ sung ở lần này sau gần một tháng lên tập trung.

Minh Vương đã bình phục chấn thương dây chằng chéo, phục hồi tốt nên được đăng ký. Khả năng cao Trọng Hoàng sẽ vắng mặt trong cả hai trận đấu gặp Nhật Bản và Saudi Arabia vào tháng 11.

Danh sách cầu thủ Việt Nam tham gia vòng loại World Cup châu Á 2022 không mấy thay đổi
Danh sách cầu thủ Việt Nam tham gia vòng loại World Cup châu Á 2022 không mấy thay đổi

Danh sách thủ môn lần này không có Đặng Văn Lâm vì chấn thương. Còn thủ môn Nguyễn Văn Toản đang làm nhiệm vụ ở đội U23. Anh chuẩn bị cho vòng loại châu Á 2022 cùng U23 Việt Nam.

Bên cạnh đó, lực lượng U23 Việt Nam còn 4 cái tên khác trong đội hình tuyển Việt Nam sẽ được bổ sung sau. Đó là Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân, Nguyễn Thanh Bình và Lý Công Hoàng Anh.

HLV Park dự tính danh sách cho AFF Cup 2020

5 cầu thủ U23 sẽ hội quân sau khi U23 Việt Nam trở về nước vào ngày 4/11. HLV Park Hang-seo tiếp tục huấn luyện tuyển Việt Nam. Trong khoảng thời gian này trong lúc trợ lý Lee Young-jin thay mặt.

Nhiều khả năng đội tuyển có tổng cộng 30 cái tên. Sau quá trình chuẩn bị, ban huấn luyện sẽ đăng ký 25 người cho 2 trận đấu vào ngày 11/11 và 16/11. Ở vòng loại thứ ba World Cup 2022.

25 cầu thủ sẽ hội quân trong ngày 25/10. Trưa cùng ngày, nhiều tuyển thủ đã có mặt ở khách sạn Grand Plaza tại Hà Nội. Tất cả sẽ được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 và sinh hoạt theo nguyên tắc bong bóng.

Như vậy, tuyển Việt Nam tiếp tục duy trì lực lượng với những gương mặt cũ. HLV Park dự tính triệu tập 34 người để chuẩn bị cho AFF Cup 2020 vào đầu tháng 12. Danh sách này sẽ được công bố sau.

Tuyển Việt Nam sẽ chơi 2 trận liên tiếp trên sân nhà trước Nhật Bản và Saudi Arabia. Mỗi trận đấu, sân Mỹ Đình sẽ có khoảng 12.000 khán giả vào cổ vũ cho thầy trò ông Park Hang-seo.

HLV Park Hang-seo nhận định trước trận ra quân của U23 Việt Nam

Chiều 26/10, huấn luyện viên Park Hang-seo đã có buổi họp báo trước trận ra quân gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa. Của đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2022. Phát biểu tại buổi họp báo, thầy Park khẳng định: “Mục tiêu đầu tiên của U23 Việt Nam là vượt qua vòng loại. Sau đó chúng tôi sẽ tính tiếp,” ông nói.

HLV Park Hang-seo nhận định trước trận ra quân của U23 Việt Nam
HLV Park Hang-seo nhận định trước trận ra quân của U23 Việt Nam

Vị huấn luyện viên người Hàn Quốc cũng cho biết các cầu thủ U23 Việt Nam hiện tại có đôi chút áp lực. Khi bị so sánh với thế hệ đàn anh từng thành công trong quá khứ. “Tôi luôn cảm nhận được tình yêu bóng đá của người hâm mộ. Cùng với những sự kỳ vọng dành cho bóng đá Việt Nam. Cầu thủ và ban huấn luyện đều cảm thấy một chút áp lực khi bị so sánh,”

Huấn luyện viên Park Hang-seo nói. “Đối với tôi, thay vì việc so sánh hai lứa với nhau thì hãy tin tưởng. Động viên để U23 Việt Nam đạt kết quả tốt nhất.” Tại vòng loại, đội tuyển U23 Việt Nam nằm cùng bảng với U23 Đài Bắc Trung Hoa và U23 Myanmar tại bảng I.

Mời bạn xem thêm những bài viết thú vị khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *