Khám phá những hòn đạo đẹp và nổi tiếng tại Phú Quốc

Khám phá những hòn đạo đẹp và nổi tiếng tại Phú Quốc

Khám phá du lịch

Đến với Phú Quốc, ngoài việc ở những khách sạn đẹp, lặn biển, ngắm hoàng hôn và ăn hải sản ngon… bạn đã biết những hòn đảo đẹp ở Phú Quốc chưa? Đến Phú Quốc mà không ghé thăm những hòn đảo này thì bạn sẽ chưa thể khám phá hết nơi này.

Nằm trong vịnh Thái Lan, cách thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) 40 phút bay, Phú Quốc từ lâu đã không còn là điểm đến xa lạ đối với du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là những ai yêu thích du lịch. Thích nhất là vẻ đẹp hoang sơ của những bãi cát trắng mịn trải dài thoai thoải, hay thích làn nước biển trong vắt với nhiều sắc xanh khác nhau.

Dưới đây những những hòn đạo đẹp và nổi tiếng tại Phú Quốc:

Ghé qua Hòn Mây Rút Ngoài

Bãi biển của Hòn Mây Rút có nước rất trong vì ít cát. Thiên nhiên vẫn giữ được độ hoang sơ cần thiết do it du khách ghé thăm

Nơi này chỉ cách đảo Phú Quốc khoảng 3 hải lý về phía nam, chỉ mất khoảng 1 tiếng đi tàu. Hòn Mây Rút, hòn Móng Tay và hòn Dâm Ngang nằm sát nhau khoảng vài trăm mét.

Hòn Mây Rút Ngoài
Hòn Mây Rút Ngoài

Vẻ đẹp Hòn Xưởng

Đây là hòn đảo xa Phú Quốc nhất, hoang sơ và đẹp đẽ không kém gì các hòn đảo khác. Nước ở đây sâu, với những rặng đá lớn vô cùng kì vĩ.

Khám phá Hòn Móng Tay

Làn nước xanh trong màu ngọc bích là thứ đã níu chân số ít du khách trung thành đến với hòn đảo này. Với độ nổi tiếng ngày một gia tăng, hòn đảo này cũng dần mất bớt tính hoang sơ. Tuy nhiên lại có nhiều tiện ích hơn.

Chiêm ngưỡng Hòn Một

Hòn Một ở khá gần thị trấn, chỉ mất khoảng 2 tiếng đi xe là bạn đã có thể tận hưởng không khí tươi mát nơi đây.

Chiêm ngưỡng Hòn Một
Hòn Một

Mực nước ở đây khá nông và trong, đứng trên bờ mà bạn đã có thể nhìn thấy cả hệ động vật, thực vật kì bí, đẹp đẽ của biển cả. Thảm thực vật ở Hòn Một lại vô cùng đa dạng, những cây gỗ lâu năm, các loài nấm lạ… Là những điều bạn sẽ thưởng xuyên bắt gặp khi lang thang ở Hòn Một.

Đừng bỏ lỡ Hòn Mây Rút Trong

Hòn Mây rút trong cũng đẹp và kì vĩ không kém Hòn Mây Rút ngoài.

Du lịch Hòn Dăm Ngang

Nếu những hòn đảo đẹp ở trên đều có bãi biển để tắm. Check in thì có duy nhất 1 hòn đảo không có bãi biển nhưng tôi vẫn đưa vào đây. Vì nó là nơi để ngắm san hô đẹp nhất quần đảo an thới. Ngoài ra tại Hòn Dăm Ngang thì cũng có những tảng đá trơ trọi giữa biển với những dấu vết sóng ăn mòn cực đẹp và độc. Đã có hàng ngàn bức ảnh độc được ra đời ở đây.

Hòn Dăm Ngang
Hòn Dăm Ngang

Hòn đảo nào đẹp nhất Phú Quốc ?

Nếu như Phú Quốc được ví là hòn ngọc của Việt Nam thì 6 hòn đảo trên là một trong những điểm sáng lung linh của nó. Điểm hấp dẫn du khách của những hòn đảo này chính là nhờ những bãi cát trắng phau; bóng dừa soi yên bình uốn quanh dòng nước trong vắt nhìn thấu đáy thấy các đàn cá, tôm… Bơi lội tung tăng. Đây cũng chính là địa điểm lý tưởng để du khách tham gia vào loại hình lặn biển ngắm san hô; câu mực đêm cùng ngư dân làng chài và thử sức với những môn thể thao mạo hiểm.

 Để nói hay đánh giá nhận xét hòn đảo nào đẹp nhất Phú Quốc thì thật khó. ĐIều này mong chờ đánh giá của rất và rất nhiều du khách .Còn bạn thì sao , bạn thấy hòn đảo nào ở Phú Quốc đẹp nhất . Hãy cho chúng tôi biết ở bình luận bên dưới nhé.