Máy giặt giảm giá khủng, nhiều loại chỉ còn hơn 1,9 triệu

Máy giặt giảm giá khủng, nhiều loại chỉ còn hơn 1,9 triệu

Thị trường tiêu dùng

Không chỉ giảm giá các sản phẩm lên đến hơn 50%, mà các siêu thị còn tặng thêm phần quà trị giá hàng triệu đồng, miễn phí lắp đặt, và bảo hành động cơ dẫn động trực tiếp lên đến 10 năm; nhằm để kích cầu mua sắm. Do ảnh hưởng của các áp thấp nhiệt đới và mưa bão nhiều dẫn đến mưa dài ngày tại khu vực miền Bắc vào những tháng cuối năm.

Nắm bắt được các nhu cầu sử dụng máy giặt, máy sấy hoặc các loại máy giặt mà có kèm chức năng sấy cho các gia đình. Nhiều siêu thị điện máy hiện nay đã áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá nhằm kích cầu mua sắm và đẩy hàng tồn. Cùng phifgo.com tìm hiểu thêm về các thông tin của các siêu thị và chương trình giảm giá này nhé.

Hàng loạt các siêu thị điện máy đã tung ra các chương trình khuyến mại, giảm giá

Do ảnh hưởng của Covid-19, sức mua giảm, hàng loạt các siêu thị điện máy; đã tung ra các chương trình khuyến mại, giảm giá cho khách hàng khi mua hàng. Trong đó, phải kể đến mặt hàng máy giặt.

Cụ thể, tại website của một hệ thống siêu thị điện máy lớn; máy giặt cửa ngang Midea giảm giá chỉ còn 2,5 triệu đồng/sản phẩm đối với loại 7,5kg; loại 8,5kg cũng chỉ còn 2,9 triệu đồng/sản phẩm; máy giặt Aqua 8kg cửa đứng cũng chỉ còn 3,4 triệu đồng; máy giặt LG 8,5kg cửa đứng cũng chỉ còn 3,9 triệu đồng.

Hàng loạt các siêu thị điện máy đã tung ra các chương trình khuyến mại, giảm giá
Hàng loạt các siêu thị điện máy đã tung ra các chương trình khuyến mại, giảm giá

Không chỉ giảm giá các sản phẩm máy giặt từ 7,5-8,5kg, các sản phẩm có khối lượng giặt trên 9kg cũng giảm giá bất ngờ. Đơn cử như máy giặt Hitachi 9kg, nhập khẩu Thái Lan, còn bảo hành 12 tháng chỉ có giá 4,5 triệu đồng hay máy giặt Midea 9,5kg cũng chỉ còn 3,7 triệu đồng/sản phẩm…

Trong đó, hàng loạt các siêu thị điện máy lớn nhỏ đã áp dụng chương trình giảm giá lên đến 60% cho sản phẩm máy giặt. Ngoài giảm giá sâu còn áp dụng tặng phiếu mua hàng gia dụng trị giá từ 1-3 triệu đồng. Tặng gói bảo hành miễn phí, trả góp 0 đồng hoặc trả góp 0% lãi suất.

Đơn cử như tại siêu thị điện máy trên đường Cầu Giấy (Hà Nội); đang áp dụng chương trình 5 ngày sale khủng cuối tháng, giảm giá 50% các sản phẩm máy giặt.

Nhiều siêu thị còn có chương trình giảm đến 50% các sản phẩm máy giặt

Đơn cử như máy giặt lồng ngang inverter 8,5kg của Media giảm giá 46%; từ 9,9 triệu đồng xuống còn 5,4 triệu đồng; máy giặt lồng ngang Aqua 9,5kg giảm đến 49%, từ 12,6 triệu đồng xuống còn 6,4 triệu đồng…

Máy giặt hơi nước lồng ngang cũng được siêu thị này giảm giá “siêu sốc” lên đến 50%. Cụ thể máy giặt Samsung lồng ngang Inverter, giảm từ 10,4 triệu đồng xuống còn 5,1 triệu đồng loại 8kg; giảm từ 11,9 triệu đồng xuống còn 6,2 triệu đồng loại 8,5kg và giảm từ 14,9 triệu đồng xuống còn 6,9 triệu đồng đối với loại 9kg.

Thậm chí, để sở hữu một chiếc máy giặt cửa đứng 7,5kg; thì giờ người tiêu dùng chỉ phải chi số tiền 1,9 triệu đồng thay vì 3,6 triệu đồng như trước đó. Ngoài ra, loại máy giặt cửa đứng thương hiệu Media 8,5kg; cũng chỉ còn 2,4 triệu đồng, miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

Nhiều siêu thị còn có chương trình giảm đến 50% các sản phẩm máy giặt
Nhiều siêu thị còn có chương trình giảm đến 50% các sản phẩm máy giặt

Đặc biệt, khi thời tiết mưa nhiều và nồm ẩm khiến những gia đình có con nhỏ; hoặc đông người gặp khó khăn trong việc giặt giũ thì một chiếc máy giặt kèm sấy trở nên tiện dụng hơn bao giờ hết.

Nắm bắt được nhu cầu đó, các siêu thị điện máy cũng áp dụng chương trình giảm giá sâu mặt hàng này.

Ngoài ra, siêu thị còn tặng quà và các chương trình hậu mãi hấp dẫn

Nhân viên tư vấn bán hàng còn cam kết sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí; hư gì đổi nấy trong vòng 12 tháng tận nhà, bảo hành chính hãng 2 năm

Cụ thể, máy giặt lồng ngang Electrolux 8kg kèm sấy 5kg đang giảm giá 36%; từ 13,9 triệu đồng xuống còn 8,9 triệu đồng; Máy giặt sấy Samsung Inverter 9,5kg giảm 49%; từ 23,4 triệu đồng xuống còn 11,9 triệu đồng; Máy giặt sấy LG 9kg cũng giảm 35%, từ 19,9 triệu đồng xuống còn 12,9 triệu đồng….

Giảm mạnh nhất phải kể đến máy giặt sấy Samsung AL Inverter 11kg; giảm 56%, từ 29,6 triệu đồng xuống còn 12,9 triệu đồng; Máy giặt sấy 14kg cũng giảm 49%, từ 31,6 triệu đồng xuống còn 15,9 triệu đồng…

Theo anh Mạnh, quản lý siêu thị điện máy trên đường Cầu Giấy (Hà Nội); dựa vào nhu cầu của khách mà các siêu thị, cửa hàng điện máy triển khai những chương trình khuyến mãi, giảm giá khác nhau.

Đơn cử như mùa bóng đá Euro hay World Cup thì đẩy mạnh vào mặt hàng tivi; mùa hè thì giảm giá mạnh vào mặt hàng tủ lạnh, máy giặt; thời điểm cuối năm khi thời tiết mưa nhiều thì lại chú trọng vào sản phẩm máy giặt sấy để tăng doanh thu.

Trong đó, anh Mạnh cho biết, các sản phẩm giám giá sâu nhất đa phần là các model cũ; hoặc hàng trưng bày giảm đến 55-60%. Nếu là tivi thì cần cân nhắc kỹ khi mua hàng trưng bày nhưng với các sản phẩm khác như bếp nướng, bếp điện hay máy giặt, điều hòa thì hầu như chưa sử dụng; và không ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm.