Nhung Kate xác nhận tham gia dự án phim Hollywood

Nhung Kate xác nhận tham gia dự án phim Hollywood

Giải Trí - thể thao Thông tin giải trí

Nhung Kate, bạn gái của Johnny Trí Nguyễn vừa xác nhận sẽ tham gia phim ‘The Continental’, đây là tiền truyện của loạt phim ‘John Wick’. Nhung Kate hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảnh hành động ấn tượng khi  cô đóng cặp với tài tử gạo cội Mel Gibson.

Bạn gái của Johnny Trí Nguyễn gắn liền với hình tượng đả nữ kín tiếng của màn ảnh Việt. Nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài cá tính, quyến rũ cùng với diễn xuất tốt cô chắc chắn sẽ làm nên chuyện trên thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, Johnny Trí Nguyễn sẽ đồng hành cùng bạn gái trong dự án lần này giúp cô rèn luyện võ thuật. Thông tin chi tiết về vai diễn mới của Nhung Kate sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây của phifgo.com.

Nhung Kate xác nhận tham gia dự án The Continental

Nhung Kate xác nhận thông tin cô sẽ tham gia dự án The Continental. Tiền truyện của bom tấn hành động John Wick. Diễn viên sinh năm 1989 cho hay: “The Continental sẽ được giới thiệu như một loạt phim truyền hình về sự kiện đặc biệt kéo dài ba đêm, do Lionsgate Television sản xuất cho Starz”.

Trong phim, cô vào vai sát thủ tên Yen, đảm nhận nhiều chi tiết quan trọng trong phim. Dự án này có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng, trong đó có Colin Woodell và Mel Gibson.

Nhung Kate xác nhận tham gia dự án The Continental
Nhung Kate xác nhận tham gia dự án The Continental

Trang Variety vừa đưa tin, series phim The Continental. Phần tiền truyện của John Wick đình đám công bố dàn diễn viên chính thức. Với các vai chính dành cho Mel Gibson, Colin Woodell… Đặc biệt, nữ diễn viên Nhung Kate – bạn gái Johnny Trí Nguyễn cũng có tên trong danh sách và đảm nhiệm vai Yến.

Nhung Kate cũng vừa chính thức xác nhận thông tin này trên trang cá nhân ngày 20/10. “Hạnh phúc khi được chia sẻ cùng các bạn. Nhung sẽ tham gia vào dự án The Continental. Phần tiền truyện của loạt phim John Wick của Keanu Reeves. The Continental sẽ được giới thiệu như một loạt phim truyền hình về sự kiện đặc biệt kéo dài ba đêm, do Lionsgate Television sản xuất cho Starz”.

Nữ diễn viên chia sẻ niềm vui với bạn trai

Diễn viên sinh năm 1989 cho biết thêm sau khi nhận được vai, cô chia sẻ với bạn trai Johnny Trí Nguyễn. Nói về phản ứng của nam diễn viên, cô cho hay: “Anh ấy vui cho tôi. Sau đó, anh giúp đỡ tôi cải thiện khả năng tiếng Anh. Chỉ dẫn về võ thuật và chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại môi trường quốc tế. Để giúp tôi tiến bộ hơn, có thêm kiến thức và hiểu biết”.

3 phần John Wick đã thu về 300 triệu USD doanh thu. Phần 4 đang bấm máy và dự kiến r mắt vào mùa hè 2022. Sau khi chia tay với Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn hẹn hò với Nhung Kate. Cả hai khá kín tiếng trên truyền thông nhưng vẫn xuất hiện công khai bên nhau tại nhiều sự kiện.

Nữ diễn viên chia sẻ niềm vui với bạn trai
Johnny Trí Nguyễn sẽ đồng hành với bạn gái trong dự án phim sắp tới

Đến nay cặp đôi đã bên nhau được gần 10 năm. Được biết chính Johnny Trí Nguyễn đã đồng hành cùng bạn gái trong suốt quá trình đàm phán về vai diễn trong dự án The Continental. Anh sẽ đi cùng Nhung Kate sang Hungary quay vào tháng tới.

Nhung Kate sinh năm 1989, được biết đến là một trong những “đả nữ” của thị trường phim Việt. Người đẹp từng góp mặt trong một số dự án phim như Đoạt hồn. Ngoài ra còn có Bí mật tam giác vàng, Bụi đời Chợ Lớn… Trong sự nghiệp nghệ thuật, cô từng đạt nhiều thành tích ấn tượng.

Đặc biệt, vai diễn trong phim Cô hầu gái (2016) giúp Nhung Kate giành giải thưởng đặc biệt về diễn xuất tại Liên hoan phim Los Angeles 2017.