Hồng Vân là một bà mối mát tay se duyên thành công cho nhiều cặp đôi trong "Bạn muốn hẹn hò"

NSND Hồng Vân chia sẻ khi rời chương trình “Bạn muốn hẹn hò”

Giải Trí - thể thao Thông tin giải trí

Là một bà mối mát tay se duyên thành công cho nhiều cặp đôi trong “Bạn muốn hẹn hò”. Tuy nhiên, mới đây, nữ nghệ sĩ Hồng Vân đã tuyên bố chính thức chia tay chương trình khiến khán giả tiếc nuối sau 2 năm gắn bó với chương trình này

Nữ nghệ sĩ sẽ tạm dừng công việc dẫn chương trình này vào đầu tháng 11 tới. Người thay thế nữ nghệ sĩ là nữ diễn viên Ngọc Lan. Lý do được biết thì nghệ sĩ Hồng Vân rời Bạn muốn hẹn hò xuất phát từ công việc gia đình. Cô dự kiến của sẽ sang Mỹ trong thời gian tới để chăm cháu ngoại.

NSND Hồng Vân chia tay “Bạn muốn hẹn hò” sau 2 năm

Sau 2 năm đồng hành với Bạn muốn hẹn hò dẫn cùng MC Quyền Linh. NSND Hồng Vân sẽ rời vị trí ‘bà mai’ của chương trình vào đầu tháng 11.

Nguồn tin của Thanh Niên cho biết NSND Hồng Vân sẽ rời chương trình Bạn muốn hẹn hò vì bận công việc gia đình. Được biết nữ nghệ sĩ có kế hoạch sang Mỹ để chăm sóc cháu ngoại. Người thay thế Hồng Vân, tiếp tục cùng MC Quyền Linh dẫn Bạn muốn hẹn hò là diễn viên Ngọc Lan.

NSND Hồng Vân chia tay "Bạn muốn hẹn hò" sau 2 năm 
NSND Hồng Vân chia tay “Bạn muốn hẹn hò” sau 2 năm

Sau khi thay thế Nam Thư để đồng hành ở mùa thứ 7. NSND Hồng Vân khiến nhiều khán giả thích thú khi có màn kết hợp ăn ý cùng Quyền Linh. Để mai mối cho những người chơi trên hành trình đi tìm một nửa yêu thương.

Bắt đầu trở thành “bà mối” từ tập 550. NSND Hồng Vân ghi dấu ấn với khán giả qua gần 200 tập bởi cách dẫn dắt nhẹ nhàng, duyên dáng và tâm lý. Thỉnh thoảng, những màn “đấu khẩu” giữa hai MC để bảo vệ người tham gia cũng đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục Thông tin giải trí

Những chia sẻ của nữ nghệ sĩ về chương trình

Trước đó, khi chia sẻ về lý do nhận lời tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò, NSND Hồng Vân từng chia sẻ: “Khi nhận được lời mời tham gia chương trình này. Vân thật sự rất mừng. Lý do Vân muốn tham gia chương trình này rất đơn giản. Là khi Vân làm chương trình Vợ chồng son, lắng nghe nhiều câu chuyện của các cặp đôi hạnh phúc có, đứng trước bờ vực đổ vỡ có, Vân thấy khoảng thời gian đầu yêu nhau rất quan trọng, quyết định cả cho hành trình hôn nhân dài về sau. Đó là lý do Vân rất hồi hộp khi được trở thành cầu nối. Chứng kiến những rung động đầu tiên của các cặp đôi tại Bạn muốn hẹn hò”.

“Vân suy nghĩ rất đơn giản là tới nhiệm kỳ của mình thì mình làm, hết nhiệm kỳ của mình thì mình thôi. Và nếu mình đang trong thời kỳ thực hiện chương trình thì mình rất vui. Vân sẽ tiếp nối nhiệm kỳ của những người đi trước. Ban đầu, khi nhận lời chương trình Vân cũng hồi hộp lắm. Vì khác với Vợ chồng son, chương trình này cần trẻ trung hơn, vui vẻ hơn. Vì vậy Vân sợ mình không hợp. Nhưng rất may là Vân đu đeo theo Quyền Linh. Ảnh đưa đường dẫn lối thì Vân cứ bám theo thôi. Hi vọng sẽ kết nối được cho những mảnh ghép, các bạn sẽ tìm được một nửa của nhau”, cô nói thêm.

NSND Hồng Vân rất tiếc khi phải chia tay chương trình

Từng có thời gian NSND Hồng Vân bị so sánh với Cát Tường. Nam Thư trong vai trò MC chương trình. Nói về điều này. Nữ nghệ sĩ thẳng thắn cho biết cô không chạnh lòng khi khán giả so sánh với đàn em.

Theo bà chủ sân khấu kịch Phú Nhuận. Mỗi người ở mỗi độ tuổi sẽ có một cách dẫn dắt khác nhau. Và mục đích của chương trình cũng chỉ muốn các cặp đến được với nhau, tìm được một nửa của nhau.

NSND Hồng Vân rất tiếc khi phải chia tay chương trình
NSND Hồng Vân rất tiếc khi phải chia tay chương trình

Điều Hồng Vân tiếc nhất là chị và nhà sản xuất chương trình Bạn muốn hẹn hò dự tính thực hiện một buổi ghi hình bàn giao cho người kế nhiệm nhưng không thu xếp được. Chị nói: “Tôi kẹt lịch quay phim Giấc mơ của mẹ. Gần đây cứ như chạy đua với thời gian cho kịp tháng 1/2022 sang Mỹ chăm cháu ngoại. Vì vậy, tôi không kịp thu xếp quay buổi bàn giao vai trò bà mối trong Bạn muốn hẹn hò để mọi thứ trọn vẹn hơn. Tôi tiếc mãi chuyện này”.