Tổng hợp những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đáng nhớ, ý nghĩa tại Hà Nội

Tổng hợp những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đáng nhớ, ý nghĩa tại Hà Nội

Khám phá du lịch

Bạn đang học tại các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận muốn tìm kiếm những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp ở Hà Nội để thực hiện những bộ ảnh kỷ niệm cho lớp, nhóm bạn của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm được địa điểm nào quanh Hà Nội mà mình cảm thấy hài lòng. Hãy tham khảo những gợi ý của chúng tôi trong bài viết dưới đây, để chọn cho mình một địa điểm đẹp nhất nhé!

Đối với mỗi bạn học sinh – sinh viên, điều đáng nhớ nhất và giúp lưu giữ trọn vẹn những kỉ niệm thời còn cắp sách đến trường, đó chính là “bộ ảnh kỷ yếu”. Cuối mỗi khóa học hay khi chuẩn bị ra trường là mùa chụp ảnh kỷ yếu, đây là thời điểm các bạn rất háo hức để cùng nhau chuẩn bị những bộ trang phục yêu thích, cùng nhau tìm kiếm những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất để thực hiện một buổi chụp ảnh kỷ niệm. Top các địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp ở Hà Nội sau đây sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo với những bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng nhất và có 1-0-2 trong đời học sinh.

Văn miếu Quốc Tử Giám – Trường đại học đầu tiên của Việt Nam

Đây là trường đại học đầu tiên ở Việt Nam. Với lối kiến trúc cổ kính vô cùng đặc trưng của triều Lý. Từng góc chụp ở đây đều hứa hẹn cho ra những ‘pô’ hình chất lượng nhất.

Văn miếu Quốc Tử Giám
Văn miếu Quốc Tử Giám

Hoàng Thành Thăng Long – Công trình kiến trúc mang đậm giá trị lịch sử

Công trình kiến trúc đồ sộ này chính là một trong những công trình mang giá trị lịch sử vô cùng to lớn. Kiến trúc nơi đây vô cùng độc đáo. Là một trong những địa điểm được rất nhiều bạn trẻ. Tin tưởng chọn làm địa điểm chụp ảnh kỉ yếu.

>>> Tham khảo thêm những địa điểm khám phá du lịch

Công viên Yên Sở – Địa điểm lý tưởng để chụp kỷ yếu

Công viên với một màu xanh tươi mát chính là một trong những địa điểm lí tưởng. Cho những bộ hình kỉ yếu năng động. Từ concept picnic cho đến bột màu cũng đều vô cùng phù hợp.

Cầu Long Biên – Chứng nhân lịch sử của Việt Nam

Cây cầu này là chứng nhân lịch sử vô cùng nổi tiếng với những nét đẹp đa dạng phụ. Thuộc vào các giai đoạn trong ngày. Thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh tại đây chính là bình minh, sáng sớm và chiều tà.

Hồ Đại Lải – Địa điểm không nên bỏ lỡ

Là một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp gần Hà Nội. Với rừng thông cao vút, thảm cỏ xanh mát. Và hồ nước mênh mông phù hợp cho concept chụp ảnh quân đội đánh du kích.

Phim trường Smiley Ville

Các bạn thường chỉ nghĩ phim trường dành cho chụp ảnh cưới. Nhưng thực tế, nếu bạn muốn bạn có thể vào các phim trường chụp ảnh kỷ yếu cũng rất đẹp. Và mộ trong những phim trường tại Hà Nội bạn không thể bỏ qua đó chính là phim trường Smiley Ville.

Phim trường Smiley Ville 
Phim trường Smiley Ville

Smiley Ville gây ấn tượng bởi Quảng trường Ánh sáng cực rộng, sở hữu view đẹp như phim Harry Portter, mô hình xe bus và các thảm cỏ xanh trải dài như các trường Đại học ở Châu Âu. Tất cả các điểm chụp đều có xe điện đưa đón và nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ.