VFF công bố 4 giá vé xem Việt Nam và Nhật Bản thi đấu

Giải Trí - thể thao Thông tin thể thao

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam là VFF vừa mở bán giá vé thi đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản. Theo đó, giá vé thấp nhất là 500.000 nghìn đồng. Cao nhất là 1,2 triệu đồng với điều kiện người xem đảm bảo các yếu tố phòng dịch.

Người hâm mộ muốn mua vé sẽ phải lên ứng dụng VinID. Mỗi người chỉ được đặt 2 vé mỗi lượt. Dự khiến sân Mỹ Đình nơi diễn ra trận đấu chỉ vận dụng 30% sức chứa. Khán giả xem bóng phải thực hiện 5K và tiêm đủ 2 mũi vaccine.

VFF công bố mức giá vé trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) công bố 4 mệnh giá vé xem tuyển Việt Nam thi đấu với Nhật Bản vào ngày 11/11 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Mức giá thấp nhất là 500.000 đồng. Tiếp theo là 700.000 và 900.000 đồng và cao nhất là 1,2 triệu đồng.

VFF có kế hoạch bán vé trong hai ngày 27 và 28/10. Bằng hình thức trực tuyến qua ứng dụng VinID. VFF không nhận đăng ký mua vé qua đường công văn ở trận đấu này.

VFF có kế hoạch bán vé trong hai ngày 27 và 28/10
VFF có kế hoạch bán vé trong hai ngày 27 và 28/10

Khán giả thanh toán trực tuyến bằng các giao thức liên kết với ngân hàng. Mỗi khán giả chỉ mua được tối đa 2 vé. Trong một lần đặt lệnh mua bằng một căn cước công dân/chứng minh nhân dân.

Điều kiện để khán giả nhận vé là phải mang theo căn cước công dân/chứng minh nhân dân để đối chiếu. Thời gian dự kiến trả vé sẽ được ban tổ chức thông báo sau. 12 nghìn khán giả sẽ được vào sân theo dõi trận đấu giữa thầy trò ông Park Hang-seo. Với đoàn quân của HLV Hajime Moriyasu vào lúc 19h ngày 11/11. Đây là nguồn động lực lớn với tuyển Việt Nam.

Khán giả cần đáp ứng điều kiện gì xem trận đấu?

UBND TP. Hà Nội đã cho phép ban tổ chức bán vé không quá 30% sức chứa của sân Mỹ Đình. Khán giả vào sân phải có giấy chứng nhận tiêm 2 mũi vaccine. Thời điểm tiêm mũi thứ hai phải hơn 14 ngày.

Người mắc Covid-19 khỏi bệnh trong vòng 6 tháng gần nhất có thể mua vé vào sân và mang kèm chứng nhận lành bệnh. Khán giả phải có giấy xét nghiệm âm tính Covid-19 trong 72 giờ trước khi vào sân.

Đội tuyển Việt Nam đang tích cực tập luyện
Đội tuyển Việt Nam đang tích cực tập luyện

Khán giả phải thực hiện nghiêm quy tắc 5K. Ban tổ chức yêu cầu khán giả phải đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt ở sân Mỹ Đình. Trước, trong và sau khi trận đấu kết thúc.

Ban tổ chức sẽ đảm bảo phương tiện và thiết bị phòng dịch, giám sát, kiểm tra y tế, đo thân nhiệt. Ban tổ chức chỉ định một bệnh viện tiếp nhận điều trị chấn thương và các ca dương tính với SARS-CoV-2.

Sân Mỹ Đình cũng vừa được sửa sang lại một số hạng mục. Nhằm phục vụ cho hai trận đấu trên sân nhà liên tiếp của tuyển Việt Nam trong tháng 11. Đặc biệt, mặt cỏ của sân được làm lại khá mới.

VFF chỉ bán ra 7.000 vé xem tuyển Việt Nam thi đấu

Theo kế hoạch, VFF sẽ bán ra khoảng 10.000 vé thông qua hình thức trực tuyến. 2.000 vé còn lại dành đối tác quảng cáo tài trợ. Đối tác tham gia quá trình tổ chức trận đấu theo nghĩa vụ hợp đồng…

Tuy nhiên, trong số 10.000 vé bán ra. VFF chỉ phát hành 70% vé (khoảng 7.000 vé) qua ứng dụng trực tuyến VinID. Số lượng 30% vé còn lại (khoảng 3.000 vé) để đáp ứng nhu cầu mua thêm của các đối tác. Do lượng vé mời có thể không đủ theo nhu cầu của nhà tài trợ.

Hệ thống của ứng dụng VinID sẽ mở bán đồng thời 2 trận từ 10h00 ngày 27.10. Đối với trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Nhật Bản. Thời gian bán vé kết thúc vào lúc 24h00 ngày 30.10 hoặc đến khi hết vé trước thời hạn nêu trên. Đối với trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Saudi Arabia. Thời gian bán vé kết thúc vào lúc 24h00 ngày 4.11 hoặc khi hết vé trước thời hạn nêu trên.

Mời bạn xem thêm những bài viết thú vị và bổ ích khác tại chuyên mục Thông tin thể thao.